วิธีใช้งานระบบ IP Bonus

IP Bonus คือสิทธิประโยชน์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่โดยเฉพาะ ด้วยโบนัสผ่าน IP Address ซึ่งะจะช่วยให้ลูกค้าต้องการเข้ามาเล่นเกมในร้านของท่านมากขึ้น เพราะได้รับสิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมกว่าผู้เล่นธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นค่าประสบการณ์ ไอเทมในเกม หรืออัตราการดรอปของรางวัลในเกมที่สูงขึ้น จึงนับเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างโอกาสเพิ่มลูกค้าประจำ และเพิ่มรายได้ให้ร้านได้เป็นอย่างดี
สำหรับสมาชิก ICT ที่ส่งเอกสารใบอนุญาตมาให้เราตรวจสอบและอนุมัติสถานะเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้งานระบบ IP Bonus ได้อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม IP Bonus Auto Update ได้ฟรี ใช้งานง่ายๆ เพียงท่านเจ้าของร้านติดตั้งไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง แล้วโปรแกรมจะทำหน้าที่ลงทะเบียน IP Address และเปิดใช้งาน IP Bonus ให้กับร้านโดยอัตโนมัติทำให้ร้านของท่านใช้งานระบบได้ตลอดเวลาถึงแม้ว่าจะมีการ Reconnect Internet ใหม่
ขั้นตอนที่ 1
       
- ล็อกอินเข้าระบบ ICT Cafe' โดยกดปุ่ม "เข้าสู่ระบบ" ที่อยู่ด้านขวาบนของเว็บไซต์


ขั้นตอนที่ 2 
       - เลือกเมนู "IP Bonus" บนแถบเมนูด้านบนของจอเพื่อเข้าสู่หน้าจักการ IP Bonus จากนั้นดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้ง เพื่อใช้งานระบบ IP Bonus 


ขั้นตอนที่ 3
       - เมื่อทำการดาวน์โหลดโปรแกรมแล้วให้ทำการติดตั้งโปรแกรม ICT IP Bonus ให้เรียบร้อย
 


ขั้นตอนที่ 4
       - จากเปิดโปรแกรมแล้วนำ Serial Key บนหน้าเว็บไซต์ มากรอกในโปรแกรมจากนั้นกดปุ่มยืนยันเพื่อเริ่มการใช้งาน 
 Serial สามารถใช้งานได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากเกิดความผิดพลาด หรือต้องการเปลี่ยนเครื่อง PC กรุณาติดต่อ ICTIPBonus@gmail.com

    © 2014 Internet Café Thailand กลุ่มร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ ไทย. All Rights Reserved. ICTIPBonus@gmail.com