รวบ ดิว จิราวรรณ พยุงแก้ว นางเอก MV บี้ เดอะสตาร์ ค้ายาบ้า-ยาไอซ์

(1/2) > >>

PinkyCity:
รวบ ดิว จิราวรรณ พยุงแก้ว นางเอก MV บี้ เดอะสตาร์ ค้ายาบ้า-ยาไอซ์
ดิว จิราวรรณ พยุงแก้วดิว จิราวรรณ พยุงแก้วดิว จิราวรรณ พยุงแก้วรวบ ดิว จิราวรรณ พยุงแก้ว นางเอก MV บี้ เดอะสตาร์ ค้ายาบ้า-ยาไอซ์ บก.น.7รวบนางเอกMVบี้ค้ายาบ้า-ยาไอซ์ (ไอเอ็นเอ็น)
 
         บก.น.7 รวบ นางเอกมิวสิกวิดีโอ เพลง I need somebody ของ บี้ เดอะสตาร์ ขนยาบ้า 2,000 เม็ด และยาไอซ์อีก 1 กิโลกรัม สารภาพร่วมกับแฟนหนุ่มที่ยังติดคุกในเรือนจำบางขวาง

         น.ส.จิราวรรณ หรือ ดิว พยุงแก้ว อายุ 24 ปี ถูกตำรวจสืบสวนนครบาล 7 จับกุมตัวได้ บริเวณถนนพระราม 5 พร้อมของกลางยาบ้า 12,000 เม็ด ยาไอซ์ 1 กิโลกรัม รวมมูลค่าของกลาง 4,000,000 บาท

         หลังเจ้าหน้าที่ทำการสืบสวน ทราบว่ามีกลุ่มผู้ต้องขังในเรือนจำ มีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด โดยจะสั่งยาจากเรือนจำ และติดต่อเครือข่ายภายนอกเรือนจำ เป็นผู้ส่งมอบยา เจ้าหน้าที่จึงทำการวางแผนล่อซื้อ จนสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ดังกล่าว

         ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ร่วมกับ นายบอล และ นายก้อง แฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นผู้ต้องขังอยู่ในเรือนจำกลางบางขวาง ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด พร้อมกับอ้างว่า ทำเป็นครั้งแรก เจ้าหน้าที่ จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

         ทาง ด้าน พ.ต.ท.วีระเดช กีรติพสุวัฒน์ สารวัตรสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 7 เปิดเผย ความคืบหน้าคดีนางเอกเอ็มวี เพลง I need some body ของ บี้ เดอะสตาร์ ค้ายาเสพติด ว่า ขณะนี้ได้ดำเนินการส่งให้พนักงานสอบสวน กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติดให้ดูแล พร้อมทั้งได้เร่งขยายผลไปยังเครือข่ายนักโทษในเรือนจำ อยู่ในขณะนี้ และเร่งติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา ที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป

         สำหรับ น.ส.จิราวรรณ เคยแสดงเป็น นางเอกมิวสิกวิดีโอ เพลง I Need Somebody ของ บี้ เดอะสตาร์ และมีงานโฆษณาทางโทรทัศน์ อีกหลายชิ้น ล่าสุด กำลังมีผลงานโฆษณากับ บัตรเครดิตรายหนึ่ง ที่ออกอากาศอยู่ในประเทศมาเลเซียด้วย

champgames:
เฮ้อ  สวย ๆงามๆ ชอบมีแฟนที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดตลอดเลย
เสียดาย   :P

B-ICON:
ทำไมคนสวยๆ ชอบพัวพันกับยาเสพติด  ???

moonarak:
ต้องรู้จักคบคนนะครับ คนไม่ดีไปคบทำไม คบคนไม่ดีมีแต่พาไปทำเรื่องไม่ดี คนดีๆเค้าไม่แนะนำให้ทำชั่วหรอก  :-Xไม่รู้จริงหรือเปล่าที่ใครๆบอก ผู้หญิงสวยมากก็โง่มาก :'(  (ความสวยผกผันกับความฉลาด)

พาน มหานคร:
 http://video.sanook/player/playerver1.swf?contentId=419749

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป