ads_ 728x90
คริสต์มาสนี้ ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าไดโนฯประเภทเพนโกได้แล้วใน Stone Age Begins

 

คริสต์มาสนี้ ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าไดโนฯประเภทเพนโกได้แล้วใน Stone Age Begins

           - เพิ่มไดโนฯประเภทเพนโก ที่จะมาในลุคเพนกวินสุดน่ารัก

                         - พบกับกิจกรรมมากมายในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงการอัพเดตเหล่าไดโนฯตัวใหม่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ที่จะเป็นของขวัญให้เหล่าผู้ฝึกสัตว์ทั้งหลายได้ร่วมผจญภัยไปกับ Stone Age Begins เกมมือถือแนว turn-base RPG

                เหล่าไดโนฯตัวใหม่จะเป็นไดโนฯประเภทเพนโกที่จะมีถึง 4 ตัวด้วยกัน ได้แก่ เพนกุ, เพนโก, เพนโค่ และเพนกี้

                เพิ่มบทเสริมใหม่อีก 4 บท แต่ละบทจะประกอบด้วยด่านย่อย ๆ อีก 10 ด่าน ซึ่งผู้เล่นสามารถเริ่มเล่นจากด่านไหนก็ได้ตามใจชอบ ผู้ที่สามารถเคลียร์ด่านต่าง ๆ สำเร็จ รับรางวัลใหญ่ไปเลยจุใจ เช่น ไดโนฯระดับเลื่องลือ และไดโนฯระดับตำนาน

                เจ้าไดโนฯเพนโกถึงแม้จะมีขาที่สั้นและความเร็วในการเคลื่อนที่ไม่สูงมากนัก แต่มีลักษณะทางกายภาพที่ดีและการโจมตีที่แข็งแกร่งจนเรียกว่าแสบไม่เบา นอกจาากนี้เหล่าไดโนฯจะมาพร้อมกับสกิลบัฟที่สามารถบูสค่าความสามารถต่าง ๆ ของไดโนฯได้ทันที ซึ่งสูงยิ่งกว่าผู้ที่ขึ้นชื่อว่ามีพลังบัฟโดดเด่นสุด ๆ อย่างฮอว์คกอนเสียอีก  ผู้เล่นสามารถดรอปเพนโกได้จากการร่วมกิจกรรมภายในเกม ตั้งแต่วันนี้ - 3 ม.ค. 2560

                อัพเดตคราวนี้เน็ตมาร์เบิ้ลเสิร์ฟกิจกรรมวันคริสต์มาสและกิจกรรมบิงโกสโตน ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับไอเทมเจ๋ง ๆ อีกเพียบ เช่น ไดโนฯคริสต์มาส ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับดาวในการเคลียร์แต่ละด่าน ยิ่งได้ 3 ดาว โอกาสในการลุ้นไอเทมเด็ดก็ยิ่งมาก

                Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG เน็ตมาร์เบิ้ลได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการใช้ IP (Intellectual Property) ของ Stone Age เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมถึง 200 ล้านดาวน์โหลดสู่ Stone Age Begins เกมมือถือที่ถูกเลือกสรรจากกระแสล่าสุดและยังคงความเป็นต้นตำรับเกมแบบเดิม

                ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างด้วยกราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูงทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลก ๆ ที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว นอกจากนั้นในเกมยังมีคอนเทนต์มากมายที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า, ดันเจี้ยนพิเศษและการล่าไดโนเสาร์ของชนเผ่า เป็นต้น