ads_ 728x90
รวมพลคน Hay Day ประเทศไทย ครั้งแรก!!! กับปารตี้สุดฟินวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับของแจกขนมาเต็มน้ำหนักเรือ!!!

 

 

ได้เวลาความสนุกบุกน่านน้ำเจ้าพระยา (5 สิงหาคม 2560) กับครั้งแรกของการรวมเหล่าผู้เล่น Hay Day ประเทศไทย ในงานปาร์ตี้สุดพิเศษ “Hay day สนุก...Ship Meeting” งานที่จัดขึ้นเพื่อตอบแทนเหล่าผู้เล่นอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในโอกาสฉลองครบ 5 ปี เกม Hay Day พร้อมขนมาทั้งความสนุก กิจกรรมมันส์ๆ และของแจกในงานเพียบมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เรือ Hay Day มาทั้งที ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน  

 

  

ระยะเวลากว่า 2 เดือนที่ผ่านมา เราได้ทำการคัดเลือกผู้โชคดีจากการทำภารกิจ Hay day สนุก...Ship ผ่านทางแฟนเพจจากหลายๆ ภารกิจเพื่อเฟ้นหาผู้โชคดีและดวงดี จำนวนเพียง 114 คน เท่านั้น ที่จะได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงานนี้ เรียกว่าทุกคนต้องผ่านการฟาดฟันแย่งชิงตั๋วใบพิเศษนี้มาไม่น้อยเลยทีเดียว 

 

 

ผู้โชคดีทุกคนจะได้สัมผัสกับดินเนอร์สุดหรูพร้อมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน กับเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติแบบจัดเต็ม กว่า 30 ชนิด รวมไปถึงได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายบนเรือ ทั้งภารกิจกลุ่ม คือ ร่วมทายใจไอ้แดง ,เกี่ยวข้าวประชันความเร็ว และแฟนพันธ์แท้ Hay Day ที่ทีมไหนชนะก็รับรางวัลไปทั้งทีม

 

 

เท่านั้นยังไม่พอยังมีภารกิจเดี่ยว ค้นหาผู้โชคดีเพียง 4 คน รับ Secret Box กล่องพิเศษส่งตรงจาก 4 คนดัง ทั้ง กล่องเครื่องสำอางค์พร้อมแปรงแต่งหน้าสุดหรูสลักชื่อ Hay Day ,กล่องใส่เซ็ตจิวเวอรี่แบรนด์ดัง,กล่องใส่ทองคำมูลค่า 1 สลึง และกล่องสุดท้าย เงินสด 5,000 บาท เรียกว่าแจกหนัก แจกจริง แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว 

 

 

และเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการจับสลากแจกของพรีเมี่ยมให้กับผู้โชคดีในงานแบบขนมาไม่ขนกลับกันไปเลย ใครที่พลาดรางวัลใหญ่ ทีมงานก็ยังปลอบใจด้วยการแจกของที่ระลึกตบท้าย เป็นเสื้อและถุงผ้าให้กับผู้โชคดีทุกคน

            ปาร์ตี้สุดพิเศษครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ดูแลผู้เล่น Hay Day ในประเทศไทย ,Supercell ผู้พัฒนาเกม Hay Day และท้ายที่สุด เหล่าฟาร์มเมอร์ชาว Hay Day ทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุน ให้ความผูกพันธ์ และมอบฟาร์มรัก ฟาร์มสุขให้กับ Hay Day เสมอมา

แล้วเราคงจะได้พบกัน ในปาร์ตี้ครั้งต่อไปนะ...ชาวไร่ Hay Day