ads_ 728x90
ได้เวลาเปิดตำนาน Dragon Raja MX สุดยอดเกม Action RPG แห่งยุคพร้อมฟื้นคืนชีพทั้งในระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้

 

ถึงเวลาปลุกความมันส์ในตำนานให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ในรูปแบบปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม กับ Dragon Raja MX  เกมมือถือแนว Action RPG โดดเด่นด้วยการต่อสู้ระบบ PVP Real Time แนวใหม่  แฝงกลิ่นอายการต่อสู้จากเวอร์ชั่น PC พร้อมเสริมทัพความสนุกจากตัวละครในนวนิยายดังอันดับ 1 ของเกาหลีมากมาย พร้อมเปิดสงครามความมันส์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android

 

 

 

            Ini3 ร่วมกับ Aprogen เดินหน้าสร้างความสนุกเต็มรูปแบบ กับการเปิดตำนานเกม RPG สายพันธุ์มังกรขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งภาพใหม่ กราฟิกใหม่ และความมันส์ฉบับใหม่ ที่พร้อมเปิดรับเหล่านักรบมังกร เข้ามาร่วมสนุกกันได้แล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมต้อนรับผู้เล่น และของรางวัลมากมาย 

      

                            

 

หลังจากที่เราได้เคยแนะนำฮีโร่ตัวเด็ดๆ ในเกมกันไปแล้ว ก่อนเริ่มเกมความสนุกเราขอมาแนะนำระบบเกมมันส์ๆ ให้ทุกๆ คนดูเพื่อเตรียมตัวความพร้อมสำหรับการลุยเกมอย่างจริงจังกัน

            ระบบ PVP

 ลานประลองแบบโคลอสเซียม ที่เรียกว่า ลีนัสอารีน่า เป็นการต่อสู้แบบ Real Time PVP คือ ถ้ามีผู้เล่นในแรงค์เท่ากันกำลังค้นหาคู่ต่อสู้อยู่ในขณะนั้น  เราจะถูกจับคู่กับผู้เล่นคนนนั้นทันที วัดกันเลยว่าใครเหนือกว่า และถ้าใครคิดว่าตัวละครของเราแข็งแกร่งเพียงพอ สามารถใช้ปุ่มต่อสู้แบบอัตโนมัติได้ โดยระบบจะใช้สกิลและหลบหลีกให้อัตโนมัติ

  • เงื่อนไขคือต้องมีเลเวล 10 ขึ้นไป ทีม 3 คน ลงสู้ทีละ 1 คน สามารถแทคทีม เพื่อสลับคนอื่นในทีมมาลงเมื่อไหร่ก็ได้ หกคนใดคนหนึ่งใรทีมตายจะถือว่าแพ้ทันที  หรือเวลาในการต่อสู้หมด ทีมที่มีพลังชีวิตเหลือแยอะกว่าจะได้รับชัยชนะ
  • ฝ่ายชนะจะได้รับคะแนน ฝ่ายแพ้จะถูกหักคะแนน เมื่อจบการต่อสู้จะได้รับคะแนนความกล้าหาญ สามารถนำไปแลกสิ่งล้ำค่าได้ที่ร้านเหรียญกล้าหาญ อันดับจะถูกรีเซ็ตใหม่ทุก 2 สัปดาห์

ระบบตะลุยดันเจี้ยน

            เหมืองคนแคระ เหมืองขนาดใหญ่ทางทิศตะวันตกของอนาจักร นักเดินทางที่มีระดับ 30 ขึ้นไป ที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคทั้งหลายมักจะมาที่นี่ ในตอนนี้เหมืองสามารถขุดหาของล้ำค่าได้ 3 อย่างได้แก่ คิวบิค เหรียญทองที่ใช้ในการซื้อขายแลกเปลี่ยน และคัมภีร์ลับที่ใช้เพิ่มค่าประสบการณ์ของฮีโร่

วงกตยักษ์ เขาวงกตโบราณขนาดใหญ่ ทางเดินแยกออกเป็นหลายทาง ทำให้สับสนว่าไม่รู้ว่าต้องมุ่งหน้าไปทางไหน หากสามารถสังหารบอสจะสามารถเดินทางไปยังชั้นต่อไป นักเดินทางที่มีระดับเลเวล 15 ขึ้นไป  จะสามารถเดินทางลงวงกตได้

ถ้ำอบีส เป็นถ้ำลึกลับที่นักรบจะสุ่มเจอคู่ต่อสู้ที่เป็นบอทของผู้เล่นคนอื่น โดยมีรูปแบบการต่อสู้แบบทีม 3 คน แท็คทีมสู้กันแบบ 1vs1 จะมีทั้งหมด 10 ด่าน และที่สำคัญในถ้ำอบีส เลือดของฮีโร่จะไม่ถูกรีเซ็ท เมื่อนักรบเข้าร่วมการต่อสู้จะได้รับบาดเจ็บแค่ไหน จะเหลือเลือดอยู่เท่านั้น แล้วจะต้องสู้ต่อไปเรื่อยๆ จบครบ สำหรับนักรบที่มีกิลด์ สามารถเรียกใช้สมาชิกในกิลด์ลงแทนตำแหน่งฮีโร่ของนักรบเองได้ 1 ตำแหน่งต่อ 1 การต่อสู้ การเข้าเล่นต้องมีเลเวล 20 เป็นต้นไป 

คุณกล้าหรือไม่ ที่จะมาร่วมพิสูจน์ตำนานไปพร้อมๆ กันกับเรา มาดูกันว่าระหว่างเกมระดับตำนาน กับคนจริงรุ่นใหม่ ใครจะแน่กว่ากัน จะท้าพิสูจน์ฝีมือกับตำนานหรือไม่ ถ้าพร้อมก็ลุยเลย อย่าช้า!!! ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้