ads_ 728x90
NEXON KOREA เตรียมการอัพเดทเกม CHAOS CHRONICLE พร้อมเพิ่มตัวละครใหม่ในฤดูใบไม้ผลินี้

 

กลุ่มดอกไม้กำลังเบ่งบานในดินแดนแห่งการต่อสู้ของ Chaos Chronicle โดย NEXON Korea Corporation บริษัทในเครือของ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกของเกมออนไลน์แบบ free-to-play และเกมมือถือ ได้ทำการอัพเดทคอนเทนท์ล่าสุดให้กับเกม RPG บนมือถือแบบ 2D, Chaos Chronicle ที่พัฒนาโดย WING Studio โดยคอนเทนท์ “Spring Festival” นี้จะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้เข้าร่วมสนุกกันได้บนเครือข่ายมือถือทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store ในวันที่ 23 มีนาคมนี้

 

ด้วยการต่อสู้สุดอลังการและเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม Chaos Chronicle ต้อนรับผู้เล่นหน้าเก่าและใหม่กลับมาสู่โลกที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ ด้วยจุดเด่นในด้านของความหลากหลายของตัวละคร ตัวเกมได้เพิ่มตัวละครผู้กล้าหาญใหม่ 2 คนได้แก่ ลูเซีย และ อายูด้า มาเข้าร่วมการต่อสู้กับผู้เล่นในศึกป้องกันศักดิ์ศรีของตระกูลในครั้งนี้ โดยนอกเหนือจากนี้แล้ว ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกิจกรรมแบบจำกัดเวลา “Spring Festival” อีกด้วย ซึ่งรายละเอียดมีดังนี้:

 • เกณฑ์พรรคพวกคนใหม่: ราชินีของเหล่าภูติและเพื่อนวัยเด็กของลูเทียโน่ ลูเซีย เธอเป็นฮีโร่สายเวทย์ที่สามารถทำการหน้าที่เป็นผู้บัญชาการได้อย่างสมบูรณ์แบบในสนามรบ เอาชนะการต่อสู้ในศึกต่างๆกับเหล่าสาวกมามากมายในช่วงสงคราม และฮีโร่สายสนับสนุน อายูด้า ศาสดาหญิงคนแรกตั้งแต่มีการก่อตั้งวิหารขึ้นมา และได้ผันตัวเองไปเป็นนักสู้เพื่อช่วยเหลือเหล่าตระกูลอื่นๆ ในการปราบเหล่าสัตว์ประหลาดที่ปรากฏตัวขึ้นมาบริเวณรอบหมู่บ้านให้สิ้นซาก
 • กิจกรรม Spring Festival (23 มีนาคม 10 พฤษภาคม):
  • กิจกรรมที่ 1: ผู้เล่นสามารถสะสมดอกไม้ใน Picnic Zone และ Standing Zone เพื่อนำไปแลกของรางวัลสุดพิเศษได้
   • สามารถหาดอกไม้จาก Picnic Zone ได้จากการเล่นสเตจในระดับความยาก Normal/Hard  ดันเจี้ยนประจำวัน หอคอยมานาเทค เรดโหมดในระดับความยาก Normal/Chaos และสามารถนำไปแลกของรางวัลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับฮีโร่ได้ รวมไปถึงสัญญาฮีโร่ 6 ดาวและสัญญาเลือกฮีโร่ 4-ดาว ที่มีฮีโร่ใหม่ให้เลือกได้อีกด้วย
   • สามารถหาดอกไม้จาก Standing Zone ได้จากการเล่นใน ลานประลอง โคลิเซียม กิลด์วอร์ บทพิสูจน์แห่งเกิร์ดไจล์ และสามารถนำไปแลกของรางวัลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ได้ รวมไปถึงกล่องอุปกรณ์สาวกเกรด 4 และศิลาเลื่อนระดับอุปกรณ์สาวกอีกด้วย
  • กิจกรรมที่ 2: ผู้เล่นที่สามารถสะสมดอกไมได้สามดอกจากในกิจกรรมที่ 1 และรับของรางวัลรายวัน 14 วันติดกันจะได้รับของรางวัลพิเศษ รวมไปถึงกล่องอุปกรณ์สาวกและศิลาเลื่อนระดับ และได้รับไอเท็มอื่นๆ อีกมากมายในรูปแบบสุ่ม
  • กิจกรรมที่ 3: ทำตามเงื่อนไขให้สำเร็จเพื่อรับเครื่องประดับเกรด 6 และกล่องอุปกรณ์ชั้นยอดเกรด 6 โดยการสะสมฮีโร่ตัวกำหนดและอัพเกรดพวกเขาตามเงื่อนไขที่กิจกรรมในเกมกำหนดเอาไว้
  • กิจกรรมที่ 4: ทำการเช็คอินเข้าตัวเกมรวมเป็นเวลา 10 วันตั้งแต่ 28 เมษายนถึงวันที่ 2 พฤษภาคมและวันที่ 6 พฤษภาคมถึงวันที่ 10 พฤษภาคมเพื่อรับรางวัลที่หายากที่สุดในเกม รวมไปถึงรูบี้ รูนแบบพิเศษ และไอเท็มที่หายากที่สุด สัญญาเลือกสาวก 4 ดาว

 

สามารถดาวน์โหลด Chaos Chronicle ได้ผ่าน Google Play และ the App Store.