ads_ 728x90
Point Blank Mobile อัพเดท Patch ครั้งใหญ่จัดเต็มความันส์ส่งท้ายปีพร้อมลุ้น iPhone 7 ทุกสัปดาห์

 

Point Blank Mobile อัพเดท Patch ครั้งใหญ่จัดเต็มความันส์ส่งท้ายปี

พร้อมลุ้น iPhone 7 ทุกสัปดาห์

            Point Blank Mobile ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการอัพเดท Patch ครั้งใหญ่ พบกับกิจกรรมต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งจะมีอะไรใหม่ๆที่น่าจะถูกใจหลายๆคนเข้ามา ว่าแล้วเราก็ไปดูรายละเอียดกันดีกว่า...เริ่มด้วยกิจกรรมพิเศษ เพียงเข้าเล่นเกมเพื่อสะสมตราเกียรติยศแลกไอเทมเพียบ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ iPhone 7 ทุกสัปดาห์ อ่านวิธีการร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/FfVQ7q

  1. ระบบชวนเพื่อนสร้างทีมลุย PVP Ranking

สำหรับใครหลายคนที่อยากจะชวนเพื่อน(จริงๆ)ไปเล่นด้วยกัน ในอัพเดทนี้เราจะมีระบบในการชวนเพื่อน(จริงๆ)ของคุณ เข้าไปร่วมกันต่อสู้ใน PVP Ranking ซึ่งสามารถชวนเพื่อนได้สูงสุดถึง 4 คน หลังจากชวนเพื่อนจนครบแล้วก็สามารถกดเพื่อสุ่มหาคู่ต่อสู้ได้เลย แต่ว่า!! คู่ต่อสู้ที่เราจะเจอก็มีโอกาสจะมากันเป็นทีมเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นการเล่นแบบนี้จะประมาทไม่ได้เด็ดขาด

2.อาวุธลายใหม่ คริสต์มาสสกิน

และแน่นอนว่าก่อนจะถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า เราก็จะได้พบกับเทศกาลคริสต์มาสกันก่อน ซึ่งเป็นเทศกาลที่ใครหลายๆคนชื่นชอบใช่มั๊ยล่ะ เตรียมพบกับปืนใหม่ที่เข้ากับเทศกาล ไว้ใช้แบบน่ารักฝุดๆ ซึ่งก็คือ ปืนคริสต์มาสสกิน ส่วนสเตตัสและความแรงก็ใช่ว่าจะน่ารักแบบภาพลักษณ์ภายนอกที่เห็น หลายๆคนคงต้องสยองแน่ๆถ้าเจอ ซึ่งปืนนี้จะหาซื้อได้จากร้านค้าและดรอบจากโหมด PVP **ในช่วงเทศกาลนี้เท่านั้นนะ!**

3.สกินซานต้า พร้อมเอฟเฟคพิเศษเวลาใช้ระเบิดและจรวด

ส่วนเอกลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสจริงๆก็คงหนีไม่พ้นคุณซานต้าและคุณซานตี้ **เฉพาะในช่วงเทศกาลนี้** จะมีอัพเดทสกินนี้มาให้เป็นเจ้าของกันแน่นอน โดยหาได้ แคปซูลเท่านั้น และสกินนี้ไม่ได้เกร๋แค่ความฉูดฉาดนะ เพราะว่าแต่ละสกินจะสุ่มสเตตัสพิเศษเฉพาะตัว แถมเวลายิงจรวดหรือปาระเบิดจะมีเอฟเฟคพิเศษออกมาด้วย เจ๋งแค่ไหนต้องลองใส่เองจริงจริ๊งง

6

4.แผนที่ใหม่โหมด PVP พร้อมการดรอปอาวุธคริสต์มาส

- Winter Town (หากเล่นแผนที่นี้ในช่วงวันที่ 21 ธ.ค.– 5 ม.ค. ลุ้นรับปืนสกินคริสต์มาส)

-Garden of dragon (แอบบอกว่าแผนที่นี้รับรองว่าถูกใจสาย Sniper ตาไวๆแน่นอน)

5.แผนที่ใหม่โหมด Challenge

6.กิจกรรมพิเศษแพทช์ใหม่ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/FfVQ7q

เข้าเล่นเกมเพื่อสะสมตราเกียรติยศแลกไอเทมเพียบ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ iPhone 7 ทุกสัปดาห์